Tin tức

TIẾN THỊNH NHẬN CUNG CẤP IBM ULTRIUM LTO- 7 TAPE CARTRIDGE - 38L7302

Công Ty TNHH MTV Tin Học Tiến Thịnh ( TBS ) được thành lập vào năm 2007, chúng tôi  nhập khẩu cung cấp băng từ LTO IBM, HPE, Fujifilm, Quantum cho đại lý và người tiêu dùng  công ty Tiến Thịnh được công nhận trong ngành công nghiệp lưu trữ và là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp lưu trữ dung lượng  cao, được thiết kế cho trung tâm dữ liệu cho các ngân hàng , Trung tâu  lưu trữ dầu khí , giải pháp lưu trữ  cho CCTV. Luôn luôn phấn đấu để đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng

băng từ lưu trữ IBM, HPE, Fujifilm, Quantum  do Công Ty Tiến Thịnh cung cấp là sản phẩm chính hảng có chứng chỉ C.O, C.Q, chất lượng tốt sử dụng cho các nghành bảo hiểm , ngân hàng , dầu khí , các công ty đa quốc gia  

Ultrium LTO Tape cartridge  là gì ?

Băng từ lưu trữ (Tape Cartridge -Data Cartridge ) là phương tiện để lưu giữ dữ liệu dưới dạng  ghi âm, ghi hình và ghi dữ liệu số.

 HP, IBM và Seagate đã quyết định phát triển một định dạng mới (Linear Tape Open) có các đặc tính kỹ thuật vượt trội so với các định dạng băng từ đã phổ biến như DAT, SDLT... dung lượng lên đến 30 TB .

IBM LTO 7 TAPE CARTRIDGE  P/N : 38L7302

Hãng Sản Xuất IBM
Định Dạng LTO Ultrium 7
Mã Hàng 38L7302
Dung lượng chuẩn 6 TB
Dung lượng nén 15 TB 
Tốc độ ghi  300 MB/s / đến 750 MB/s nén
Công nghệ sản xuất Barium Ferrite (BaFe)
Chiều dài băng 960 m 
Tuổi thọ băng 30 Năm
Vòng đời đọc ghi  20,000 lần
Bảo hành  5 năm

 

Ứng dụng của băng từ lưu trữ

Băng từ lưu trữ dữ liệu là một phần cần thiết vô cùng quan trọng  của  doanh nghiệp . Việc lưu trữ dữ liệu kinh doanh quan trọng của khách hàng ngay tại hệ thống của chính họ là việc làm rất mạo hiểm và đầy rủi ro. Vì vậy chúng ta phải đảm bảo các loại dữ liệu của khách hàng được an toàn và sẵn sàng sử dụng ngay khi có sự cố bất ngờ. Nhằm mục đích ngăn ngừa các rủi ro có thể xảy ra với các thiết bị lưu trữ có chứa các nội dung quan trọng hoặc có giá trị cao thông thường các công ty phải xây dựng hệ thống lưu trữ để bảo đảm dữ liệu luôn được lưu trữ an toàn tối thiểu ở 2 nơi khác nhau để tránh dữ liệu bị mất mát trong trường hợp hỏa hoạn , động đất … xảy ra .

với các ưu điểm vượt trội như thời gian lưu trữ rất lâu (30 ~ 50 năm), cơ động hơn đĩa cứng trên phương diện chống sốc, độ bền (đĩa cứng có thể hỏng bất kỳ lức nào), giá thành thấp hơn đĩa cứng nhiều lần, băng từ với định dạng mới LTFS cung cấp thêm một giải pháp mới, tối ưu cho một số nghành cần lưu trữ file với dung lượng rất lớn, thời gian lưu trữ nhiều năm và với một giá thành rất hợp lý.

Công ty TNHH Tiến Thịnh - đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam thương hiệu  IBM LTO-7 Tape cartridge Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành , chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng những giải pháp về lưu trữ toàn diện nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CTY TNHH MTV TIN HỌC TIẾN THỊNH
Địa chỉ:  28/12 Đỗ Quang Đẫu, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP. HCM
Điện thoại: (028) 38386438
Hotline: 0913. 624543 (Mr. Trang)
Email: trang@ttbs.vn

Bài viết liên quan

Bản quyền của CÔNG TY TNHH MTV TIN HỌC TIẾN THỊNH © 2021

Phone: 091 362 4543 (Mr. Trang)