Tin tức

FUJIFILM RA MẮT SẢN PHẨM MỚI BĂNG TỪ FUJIFILM LTO 9 TAPE CARTRIDGE

TOKYO, ngày 7 tháng 9 năm 2021 - Tập đoàn FUJIFILM (Chủ tịch: Teiichi Goto) vui mừng thông báo ra mắt “ Băng lưu dữ liệu FUJIILM LTO Ultrium9” (LTO9). Nó tuân thủ tiêu chuẩn LTO Ultrium * 2 thế hệ thứ chín cho phương tiện lưu trữ băng từ, thích hợp để sao lưu và lưu trữ dữ liệu dung lượng lớn. LTO9 sử dụng công nghệ độc quyền của Fujifilm để cung cấp dung lượng lưu trữ lên đến 45TB (18TB cho dữ liệu không nén), tăng 50% so với thế hệ trước của băng LTO 8

Băng từ đang ngày càng thu hút sự chú ý vì là phương tiện lưu trữ cung cấp khả năng lưu trữ lâu dài dữ liệu dung lượng lớn một cách an toàn với chi phí thấp. Ngoài ra, nó có tác động môi trường thấp hơn đáng kể vì không cần phải bật nguồn liên tục trong quá trình lưu trữ dữ liệu, do đó giảm thiểu 95% lượng khí thải CO2 được tạo ra trong vòng đời của nó khi so sánh với ổ đĩa cứng (HDD) .

Băng từ Fujifilm LTO 9 với dung lượng cao,  phục vụ cho nhu cầu lưu trữ dữ liệu đang tăng cao trong bối cảnh sự phát triển nhanh chóng của công nghệ IoT và tăng tốc của Chuyển đổi kỹ thuật số, đồng thời góp phần giảm thiểu phát thải CO2, một nhiệm vụ cấp bách phải được giải quyết trên toàn cầu.

 

LTO9 mới có các hạt từ tính barium ferrite (hạt từ tính BaFe), được pha chế thành các hạt mịn với “công nghệ NANOCUBIC * 5” độc quyền của Fujifilm, được phân bổ đều trên bề mặt băng, tạo thành một lớp từ tính mỏng và mịn với độ không đồng đều tối thiểu. Điều này dẫn đến dung lượng lưu trữ tối đa là 45TB (18TB cho dữ liệu không nén), gấp rưỡi dung lượng của LTO8. Băng mới cũng mang lại khả năng truyền dữ liệu tốc độ cao đạt 1.000MB / giây. * 6 (400MB / giây đối với dữ liệu không nén) để tạo sự tiện lợi nâng cao. Hơn nữa, không cần phải bật nguồn liên tục trong quá trình lưu trữ dữ liệu, do đó giảm lượng điện tiêu thụ trong quá trình này so với ổ cứng. Các băng từ cũng có thể được lưu trữ ngoại tuyến, tạo ra “khe hở không khí” như một hình thức bảo vệ để giảm thiểu nguy cơ hư hỏng / mất dữ liệu trong các cuộc tấn công mạng. Thực tế là phương tiện lưu trữ cung cấp khả năng lưu trữ lâu dài dữ liệu dung lượng cao một cách an toàn, đã khiến băng từ trở thành lựa chọn ưu tiên của các trung tâm dữ liệu và viện nghiên cứu lớn trong nhiều năm.

 

Công ty TNHH Tiến Thịnh - đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam thương hiệu  FUJIFILM LTO-9 Tape cartridge Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành , chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng những giải pháp về lưu trữ toàn diện nhất. 


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CTY TNHH MTV TIN HỌC TIẾN THỊNH
Địa chỉ:  28/12 Đỗ Quang Đẫu, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP. HCM
Điện thoại: (028) 38386438
Hotline: 0913. 624543 (Mr. Trang)
Email: trang@ttbs.vn

Bài viết liên quan

Bản quyền của CÔNG TY TNHH MTV TIN HỌC TIẾN THỊNH © 2021

Phone: 091 362 4543 (Mr. Trang)