Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV TIN HỌC TIẾN THỊNH ( TBS ) được thành lập vào năm 2007 , chúng tôi chuyên cung cấp băng từ lưu trữ , là công ty đứng đầu thị trường Việt Nam được công nhận trong ngành công nghiệp lưu trữ , nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp lưu trữ dung lượng  cao, được thiết kế cho trung tâm dữ liệu cho các ngân hàng , Trung tâu  lưu trữ dầu khí , giải pháp lưu trữ  cho CCTV. Luôn luôn phấn đấu để đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng .

 

 

 

Lưu trữ dữ liệu là một phần cần thiết vô cùng quan trọng  của  doanh nghiệp . Việc lưu trữ dữ liệu kinh doanh quan trọng của khách hàng ngay tại hệ thống của chính họ là việc làm rất mạo hiểm và đầy rủi ro. Vì vậy chúng ta phải đảm bảo các loại dữ liệu của khách hàng được an toàn và sẵn sàng sử dụng ngay khi có sự cố bất ngờ. Nhằm mục đích ngăn ngừa các rủi ro có thể xảy ra với các thiết bị lưu trữ có chứa các nội dung quan trọng hoặc có giá trị cao thông thường các công ty phải xây dựng hệ thống lưu trữ để bảo đảm dữ liệu luôn được lưu trữ an toàn tối thiểu ở 2 nơi khác nhau để tránh dữ liệu bị mất mát trong trường hợp hỏa hoạn , động đất … xảy ra .

 

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Hàng chính hãng chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

Trọng tâm của  chúng tôi là cam kết cung cấp các sản phẩm băng từ chất lượng cao với giá thích hợp  và  đảm bảo  dữ liệu được bảo vệ an toàn, liên tục  có thể sử dụng được trong mọi tình huống , bao gồm cả khi cháy nỗ , động đất xảy ra.

 

QUAN HỆ ĐỐI TÁC MẠNH MẼ

Tiến Thịnh  đã xây dựng mối quan hệ lâu dài với các nhà sản xuất  lớn trong ngành lưu trữ như IBM , HPE ,Fujifilm , Quantum , Overland-Tandberg , Tiến Thịnh Ltd là nhà phân phối chính thức nhiều năm liền của IBM , Fujifilm , Overland-Tandberg tại Việt Nam và nhận được sự hổ trợ toàn diện về kỹ thuật và bảo hành của các đối tác .

 

IBM_Certificate_nho.jpg

 

 

Fujifilm_certificate_Nho.jpg

Bản quyền của CÔNG TY TNHH MTV TIN HỌC TIẾN THỊNH © 2021

Phone: 091 362 4543 (Mr. Trang)